Cùng Hi English TV đi phỏng vấn ẩm thực việt nam trong mắt người nước ngoài để luyện nghe và nói tiếng Anh nhé.

Có nhiều món nằm trong danh sách 10 món ăn Việt được báo chí thế giới vinh danh:

Đa số các món ăn Việt Nam được người nước ngoài thích, để lại ấn tượng tốt. Đó là một điểm mạnh cho ngành du lịch Việt Nam.

Món mà đa số những người được phỏng vấn là Phở…hãy cùng xem để biết thêm những món khác nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

#phongvantay #monanvietnam #hienglishtv

20 COMMENTS

 1. Haizzzzz. Nếu bạn muốn làm chương trình này bạn nên nhờ người giỏi tieng anh để phỏng vấn. Dù là rất đơn giản. Thế nhưng cái cách bạn thực hiện video này với kĩ năng nói tiếng anh rất tệ, chỉ nên giao tiếp bình thường bên ngoài thì tạm, chứ bạn đưa lên youtube rồi phát âm sai, k chuyên nghiệp, ngữ điệu k hay, khi nói cấu trúc ngữ pháp k quá quan trọng, nhưng bạn phát lên mạng bạn nên thận trọng. Và phần phụ đề của bạn cũng sai theo những gì bạn nói…….bạn sẽ làm cho những người mới bắt đầu học tiếng anh sai theo bạn nếu họ tìm thấy những video nay để học tiếng anh. Đặc biệt lớp trẻ……mà bạn ơi, tiếng anh của bạn tệ như vậy sao bạn tự tin đưa video lên youtube. Tư tin j thì tự tin, nhưng truyền đạt kiến thức sai sẽ anh hưởng đến nhiều người.

 2. Tiếng anh quá tệ đi phỏng vấn người nước ngoài mà cảm giác mà ông nói con chuột với con ếch rất rễ nghe mà ồn này còn ko hiểu chán thật

 3. thịt chuột, rắn, ếch mh đều ăn rồi, ngon, thơm. nhưng phải chế biến đúng cách.
  thịt chuột thì ăn hồi chăn trâu
  thịt rắn ăn khi vào thăm ông nội
  còn ếch ư, tự bắt ăn thôi, heheh

 4. Theo tôi người sưa có câu.com tầu.gái nhật.ngủ giường tây.gio đổi lại.com Viet.gái Viet.ngủ giường Việt.vì người nước ngoài thích VN rồi.

 5. Korean friends criticized Vietnames bread. When they were eating in the quarantine area at Vietnames for breakfast. While the 44th President of the United States ate them and spoke wonderfully. Are you superior? My home is poor. Ok I'm fine But please understand that we have been at war a lot. Do you understand that? It is sad that you all decry the developing country when peace comes to us. I cried when you despised the Vietnamesees. Let the whole world know that Koreans are not good. Anyone who has ever been to Vietnames will understand how hospitable our Vietnames are?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here