Cách làm CỦ CẢI NGÂM CHUA NGỌT, món ĐỒ CHUA giòn ngon để được lâu, ăn cùng với cơm tấm, bánh mì thịt, bánh mì chả lụa hay các món ăn vặt như bột chiên thì rất là tuyệt vời luôn đó nha các bạn ơi, bí quyết làm củ cải ngâm chua ngọt bất bại, dễ dàng và đơn giản!

– NGUYÊN LIỆU:
2KG CỦ CẢI TRẮNG + CÀ RỐT
1 LÍT GIẤM ĂN (4 cup)
2 MUỖNG MUỐI (2 tbsp)
500G ĐƯỜNG

Các món ngâm chua:

Danh mục món ăn ngon:

Cách làm bánh ngon:

Thích ăn vặt:

Các món Kho:

Các loại bánh Trung Thu:

Video nấu ăn mới nhất:

Tham gia hội và chia sẽ món ăn của các bạn trên facebook các bạn nhé !
Fanpage:
Hội Món Ăn Ngon:

50 COMMENTS

  1. Đồ chua, hay củ cải ngâm chua ngọt ăn kèm mì tôm,bánh mì, cơm tấm, bánh bột chiên … thì rất là tuyệt vời luôn, cách làm đồ chua lại rất dễ, đễ dành được rất lâu nữa đó các bạn ơi! ??
    Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng trong nữa năm nha các bạn, lâu quá thì chua dữ lắm ^^
    Các món ngâm chua khác: http://bit.ly/2QsXhyQ

  2. Cảm ơn chia sẻ của bạn, Mình để trong ngăn mát 24 giờ có bị hư ko bạn, phần giấm đường mình để ngâm tiếp lần nữa được không bạn, thanks bạn !

  3. C ơi e đã làm thử r ăn ngon lắm c nha nhưng khi e để trong hộp bỏ trong tủ lạnh khi lấy ra nó có mùi nồng của củ cải nặng mùi C có cách nào khắc phục ko chỉ cho e vs ạ.E cảm ơn

  4. Vậy thì có chua lắm không bạn với liều lượng như vậy ? Tôi thấy người ta cho lượng dâ'm + đường + nước lạnh bằng nhau nấu lên mà còn thấy chua nữa là như bạn chỉ.

  5. Chị ơiii lớp em có bài thực hành của môn Công Nghệ 10 mà thầy nói không dùng dấm thì làm sao vậy chị?? Thầy nói chỉ dùng đường và muối thì sao nó lên men được ạ?? Chị giúp em với

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here