giảm cân bằng vỏ bưởi

Ai cũng biết ăn bưởi có thể giảm cân thậm chí là giảm cân rất tốt, vậy đối với vỏ của chúng thì sao? Có cách giảm cân bằng vỏ bưởi sau 7 ngày hay không? Và chúng được thực hiện như thế nào để cho ra kết quả tốt nhất như bạn đang mong muốn có được.

Các chất dinh dưỡng trong cam, chanh, quýt, bưởi và vỏ của chúng có khả năng chống lại các bệnh giết người hàng đầu của quốc gia – bệnh tim, ung thư và béo phì. Ngoài ra chúng còn một lợi ích khá hấp dẫn với chị em phụ nữ là giảm cân. Vậy bạn cần làm những gì và làm như thế nào để sử dụng vỏ bưởi giảm cân đúng nhất.

1. Cách giảm cân bằng vỏ bưởi

Có thể nói cách giảm cân bằng bưởi, cam quýt hay vỏ của chúng đều rất hiệu quả và được nhiều người áp dụng thành công. Vậy riêng bạn giờ cần phải làm gì với chúng, chế biến và sử dụng như thế nào đây? 

  • Đầu tiên bạn có thể dùng dao hoặc dụng cụ gọt vỏ rau để loại bỏ vỏ bưởi và nhớ loại bỏ phần cùi trắng bên dưới. 
  • Bước thứ hai bạn hãy làm khô vỏ bưởi, bằng cách nướng nhẹ trong lò hoặc đơn giản là bạn phơi chúng ở ngoài vài ngày. 
  • Bước thứ bạn, sau khi bạn đã sấy khô chúng bằng hai cách ở trên bạn có thể ăn như vậy và nhờ đừng cho thêm bất kỳ thứ gì khác nhé. Hoặc bạn có thể kết hợp chúng như một loại gia vị bằng cách nghiền nhỏ chúng và rắc lên các món ăn tốt cho sức khỏe.

giảm cân bằng vỏ bưởiCách giảm cân bằng vỏ bưởi

 

Một nghiên cứu gần đây cho thấy các hợp chất có lợi của vỏ bưởi được tăng lên bằng cách bạn đun nóng chúng. Nếu bạn chịu được mùi vị đấy, hãy thử ăn chúng sau khi đã luộc chín chúng đây là cách giảm cân nhanh cho bạn nếu bạn thực sự muốn có được cân nặng như ý sau 7 ngày. 

Bạn có thể ăn chúng như một món ăn vặt cũng như là làm bữa tối cho bạn giảm cân. Bạn lấy chúng làm thức ăn bổ sung và thay thế cho các món ăn vặt nhiều calo là cực kỳ hợp lý giảm được hàm lượng này chính là mấu chốt cho việc giảm cân của bạn. Hãy nhớ kết hợp chúng thật tốt vào các bữa ăn chính cũng như ăn vặt của bạn nhé.

2. Điều gì khiến vỏ bưởi giúp bạn giảm cân

Bưởi và các loại trái cây họ cam quýt khác như cam, chanh và quít có hàm lượng pectin cao nhất so với bất kỳ sản phẩm nào khác và hầu hết những thứ tốt đều nằm trong vỏ của chúng. Pectin là một prebiotic nó như là thức ăn cho probiotics, giúp vi khuẩn tốt sống trong ruột người tồn tại và phát triển.

Việc bổ sung vỏ bưởi vào chế độ ăn uống cũng sẽ bổ sung lượng vitamin C và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác bao gồm nhiều loại chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, một trong những lợi ích quan trọng nhất của bưởi và vỏ bưởi là công dụng giảm cân của chúng. Nhiều người tiêu thụ một lượng lớn bưởi chỉ vì lợi ích đốt cháy chất béo của nó.

giảm cân bằng vỏ bưởi

Điều gì khiến vỏ bưởi giúp bạn giảm cân

Ngoài ra còn có các hóa chất có lợi khác trong vỏ bưởi như flavonoid, tecpen và limonoids, tất cả đều giúp ích trong việc ngăn ngừa ung thư và khối u. Khi bạn thêm những lợi ích này vào các việc đốt cháy chất béo của vỏ bưởi, bạn có thể lấy nó giảm cân đồng thời thay đổi luôn lối sống của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm bưởi vào mỗi bữa ăn cũng như uống một cốc nước trước bữa ăn để hạn chế cơn thèm ăn.

Vậy là từ giờ bạn đã biết cách giảm cân bằng vỏ bưởi như thế nào rồi phải không? Việc của bạn bây giờ là kết hợp chúng với chế độ rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao hiệu quả. Kết hợp chúng giúp bạn vừa giảm cân vừa có được lối sống lành mạnh tốt cho sức khỏe gấp nhiều lần. Và đừng quên theo dõi thêm những bài tin tức của Elipsport về các chế độ giảm cân tốt cho sức khỏe nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here