Bài tập nhỏ vai và bắp tay siêu nhanh tại nhà

Bạn đã biết gì về những bài tập nhỏ vai và bắp tay? Có phải bạn vẫn đang tập luyện cực khổ nhưng vẫn không mang lại hiệu quả? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những thông tin dưới đây và thực hiện theo nhé, điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá ở bài viết dưới đây.

Ai cũng mong muốn sở hữu một thân hình xinh đẹp đẻ có thể diện những bộ đồ body xinh xắn và quyến rũ. Thế nhưng cơ địa mỗi người chúng ta mỗi khác nhau. Có người mập nhưng cũng có người ốm. Và việc chúng ta cần làm là rèn luyện thể lực để sở hữu một thân hình chắc khỏe. Và dưới đây sẽ là những thông tin về bài tập nhỏ vai và bắp tay. Bạn đã sẵn sàng sở hữu những đôi tay xinh đẹp và chắc khỏe? Cùng tập luyện ngay nào!

1. One – Arm kickback

Trong những bài tập nhỏ vai và bắp tay được nhiều người đang áp dụng, One – Arm kickback sẽ là cái sáng giá để giúp bạn có những giờ phút tập luyện thư giãn tại nhà. Với bài tập này, bạn thực hiện theo những yêu cầu dưới đây:

 • Bước 1: Vào tư thế chuẩn bị, sẵn sàng tập với 1 băng ghế dài. Bạn đặt bàn tay trái và đầu gối trái ở một băng ghế dài. Để bài tập đạt hiệu quả cao, bạn lưu ý, tay trái chống thẳng trên ghế làm điểm tựa, song song đó, tay phải thì cầm tạ, bạn thực hiện gập khuỷu tay 90 độ, lòng bàn tay hướng vào trong.
 • Bước tiếp theo, duỗi thẳng cánh tay hướng về phía hông sao cho cánh tay song song với mặt đất.
 • Bước 3: Trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. 

Bạn thực hiện lặp đi lặp lại động tác nhiều lần để tăng hiệu quả bài tập.

Mô tả động tác One - Arm kickback

Mô tả động tác One – Arm kickback

2. Hít đất với trái bóng

Cũng giống như những bài hít đất thông thường, bài tập nhỏ vai và bắp tay với quả bóng sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra. Theo đó, động tác tập luyện vẫn như bài hít đất thông thường, tuy nhiên, bạn kết hợp thêm với quả bóng tập Gym để giúp cho chúng ta có thể cố định chân sau, giúp làm tăng hiệu quả bài tập. Cụ thể,  bạn thực hiện bài tập này như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị thảm tập và quả bóng
 • Bước 2: Vào tư thế chuẩn bị, đặt chân trên bóng và giữ cố định chân, hai tay chống thẳng, vuông góc với thảm tập.
 • Bước 3: Dùng lực hạ người xuống và nâng người lên như động tác hít đất thông thường.

3. Dumbbell Overhead Extension

Bài tập nhỏ vai và bắp tay tiếp theo tôi muốn hướng dẫn cho bạn có tên gọi Dumbbell Overhead Extension. Đây là một trong những bài tập giúp bạn đánh tan mỡ thừa ở cánh tay một cách nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1:  Hai chân đứng thẳng và rộng bằng vai, 2 bàn chân tạo thành hình chữ V. 
 • Bước 2: Thực hiện động tác cầm tạ, khuỷu tay gập 90 độ qua đầu, 2 lòng bàn tay hướng vào nhau.
 • Bước 3: Cuối cùng, dùng lực tay để duỗi thẳng 2 tay qua đầu, bạn lưu ý 2 tay vẫn ở tư thế song song và lòng bàn tay phải hướng vào nhau. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác nhiều lần.

Mô tả động tác Dumbbell Overhead Extension

Mô tả động tác Dumbbell Overhead Extension

4. Dumbbell Skull Crusher

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị quả bóng. Sau đó, nằm ổn định trên bóng sao cho phần từ vai đến phần hông ở trên quả bóng.
 • Bước 2: Gập gối 90 độ kết hợp 2 bàn chân tạo thành hình chữ V sao cho đùi song song với mặt đất.
 • Bước 3: Cầm tạ tay, khuỷu tay gập xuống 90 độ sao cho 2 lòng bàn tay hướng vào nhau
 • Bước 4: Duỗi thẳng tay lên trên, 2 tay ong song và 2 lòng bàn tay hướng vào nhau 
 • Bước 5: Trả lại tư thế như thao tác chuẩn bị và lặp lại động tác nhiều lần

Trên đó là tất cả thông tin về các bài tập ta nhỏ vai và bắp tay. Mong rằng, qua những thông tin trên bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích để sở hữu đôi tay chắc khỏe. Đừng quên mua máy chạy bộ ELIP, xe đạp tập ELIP để tăng hiệu quả bài tập nhé! Chúc bạn luôn khỏe đẹp. Chi tiết sản phẩm tham khảo thêm tại website Elipsport.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here