Buổi nói chuyện tháng 01/2020 tại Hiền Như Tịnh Thất của Dr Wynn Tran. Chủ đề Bệnh thận cấp và mãn tính.

» Thông tin về Dr Wynn Tran:
» Fanpage:
– Sức khỏe:
– Wynn Medical Center:
» Nếu có thắc mắc về sức khỏe, quý vị vui lòng email về [email protected] để được giải đáp

Sách “Từ Kiến trúc sư thành Bác sĩ tại Hoa Kỳ” của Dr Wynn Tran tại Việt Nam.
– Fahasa:
– Tiki:

50 COMMENTS

 1. Kính chào quý vị, do số lượng comment quá nhiều không thể trả lời được hết ở đây từng câu một, nên nếu có câu hỏi quý vị vui lòng gởi thắc mắc sức khoẻ về email:

  [email protected]

  Tôi sẽ làm các liveatream hàng tháng để giải đáp những thắc mắc sức khoẻ phù hợp.

  Livestream phát trên Fanpage Dr Wynn Tran vào 8pm giờ Cali thứ 2 đầu mỗi tháng.

  Ngoài ra, Dr Wynn không tư vấn bệnh tình qua online, quý vị vui lòng gặp trực tiếp bác sĩ điều trị của mình để có những lời khuyên tốt nhất phù hợp với bệnh lý của bản thân để có kết quả tốt nhất.

  Mong chúc quý vị sức khoẻ và thực sự cảm ơn sự ủng hộ của quý vị!

  Tôi sẽ cố gắng để làm các video với nội dung hay hơn và tốt hơn nữa.

 2. Ở VN có những người bị thận mạn , chạy thận chỉ ăn lá cây cỏ mực ( cỏ nhọ nồi ) qua hình thức hấp lá cho chín ăn theo bửa cơm ngày 2 lần thời gian 1..2..3 tháng di kiễm tra bệnh hết hoàn toàn ( lượng ăn mỗi lần một nắm lá ) việc nầy có thông tin trên mạng xin BS vui lòng cho ý kiến . Xin cám ơn .!!..

 3. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ghanh tị với bác sĩ được an cơm Chùa….(em dạo Chúa). Chúc BS sức khỏe ! Tại BS đẹp zai , giỏi, dễ thương & được an cơm Chùa, khiến nhiều người ghanh tị đó thôi. Hãy vui lên khi người ta nói xấu với mình.

 4. Bs ơi cho em hỏi anh chút nhé em cứ bị đi tiêu rắc người hay mệt mỏi đau mỏi ở cơ bắp chân dưới vậy em có phải là bị bệnh thận không ạ

 5. Chao bac si, nghe bac si noi la nen uong nhieu nuoc Nhg uong nhieu nuoc Thi lai di tieu nhieu lan trong ngay va dem ngu di tieu dem 2-3 lan Thi co bi than kg thua bac si? Vay Thi co nen giam uong nuoc lai kg thua bac si? Cam on bac si.

 6. Bs cho hỏi gđ bên ngoại tôi cậu và dì và mẹ tôi đều bệnh suy thận. Giờ tôi cũng đang chạy thận. Rồi giờ con trai tôi mới 16 tuổi cung suy thận nhu vay có nên xét nghiệm sinh khiết thận ko.Cảm ơn bs nhiêu.

 7. Dạ thưa thầy! Em bị suy tim nặng, mấy tháng nay em phát hiện ra em bị suy thận em xét nghiệm bs chỉ nói là suy nhưng cơ thể em phù to và nước tiểu lại có máu xin thầy giúp em nói rõ về tình trạng bệnh của em em có nên chạy thận ko và em có sống được không và sống được bao lâu

 8. Thưa bác sĩ người bình thường nhịn tiểu không tốt,em bị viêm mắc tiểu rất là khó chịu mỗi lần đi tiểu được 30ml nên em thường nhịn tiểu

 9. Thưa dr. em là chị đã cho bà già của chị uống aspirin sau phẫu thuật tim 1 viên 81mg /ngày. Và bà già của chị đã đi tiểu ra máu tươi luôn. Đó là điều thật 100%.

 10. Xin hỏi bs , cho tôi biết năm nay tôi 64 đi khám chụp phim bs nói tôi bị , hở van tim 2lá, xin bs chữa cách nào hoặc uống thuốc như thế nào để khỏi bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here